Post by derncongpregonan on Feb 15, 2022 10:46:30 GMT -8
------------------------------------------
▶▶▶▶ My Talking Tom ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ My Talking Tom IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ iyanjẹ diẹ kirisita ▞▞▞
▞▞▞ My Talking Tom 2022 version ▞▞▞
My Talking Tom 2 for iOS (iPhone, iPad) - Free Download
My Talking Tom · Take care of your talking tom and grow it up as you play. Fun addict for kids as it repeats after you speaks. · More about My
O jẹ ere igbadun ṣugbọn ọna ti o wa si awọn ipolowo pupọ ti o ko le gbadun rẹ ni gbogbo munite ipolowo kan wa 🙄
O / igbadun Ati pe / dara $ &% (ere)
Awọn app jẹ kanna ọkan ti o ni didanubi. Ti o ba ti mo ti ní mi wun nibẹ ni yio jẹ ọpọlọpọ awọn oriṣiriṣi apps ti o wa ni irú ko idọti ihoho eniyan gidigidi disturbing. Tabi ohun elo facebook omugo rẹ ti ko ni anfani rara iwọ yoo gba ọlọjẹ kan ninu foonu rẹ gbekele mi o ti ṣẹlẹ si mi ni ọpọlọpọ igba ṣaaju ki Mo ro pe ere naa dara Mo korira nini Awọn ohun elo kanna nitorina Mo ti pinnu lati yọkuro ere aṣiwere yii pẹlu Karachi kanna apps ti o ba ti mo ti ní lati wa ni otitọ ko si apps ni gbogbo. Botilẹjẹpe o nilo awọn okuta iyebiye.
Eyi jẹ ere ti o wuyi pupọ, Mo mọ pe Mo wa ni ọdun 12 ni bayi ṣugbọn Mo ni igbadun lati mu ṣiṣẹ. O le jẹ ki o dara julọ pẹlu awọn aṣayan diẹ sii bi irin-ajo, ati diẹ sii.
Awọn oniwe-ounje itaja jẹ ki gbowolori campare to atijọ ti ikede ti o ba ti u mu ga iye fun ounje ki o si plz fun ė owo tun
O jẹ ere ti o wuyi ṣugbọn nigbati a ba ṣii app a ko pada si ile. Awọn ẹya jẹ Super ṣugbọn awọn ere tuntun ko ṣe igbasilẹ. O ti wa ni a funny & àjọsọpọ ere fun awọn ọmọde. awọn ọmọde gbadun rẹ. ṣugbọn awọn àgba wa ni ko bẹ Elo nife lati mu ṣiṣẹ o
My Talking Tom ... Have fun with your very own Talking Tom in this fun virtual pet game!
Mo ro pe sọrọ tom yẹ ki o gba awọn irawọ mẹta nikan nitori kii ṣe ere ti o dara gaan nitori ni ile itaja o le ra ounjẹ nikan ati pe o ni lati wo awọn ipolowo lati gba awọn ounjẹ kan eyiti o jẹ ki ere naa buru ṣugbọn Mo fẹran baluwe toms ati awọn ere ti iwọ ni lati ṣe igbasilẹ diẹ ninu awọn ti o fẹ lati mu wọn ṣiṣẹ eyiti Emi ko fẹran ati nigbati o ba dagba o ni sanra ati sanra ati pe Mo ti ni ọsin kan tẹlẹ lati tọju eyiti o le to ati Emi ko ro pe sọrọ tom yẹ. marun irawọ ti o ba ti ni ko Efa wipe ti o dara
Mo fẹran ere yii ṣugbọn ere yii ti nireti pe ko duro
Ere nla, ṣugbọn Emi ko le ṣafipamọ ilọsiwaju mi .. Ni eto, Emi ko rii .. Ti MO ba ṣiṣẹ lori ẹrọ miiran, Mo gbọdọ mu ṣiṣẹ lati ibẹrẹ! Ẹrọ mi oppo f1f .. (ma binu ti Gẹẹsi mi ko dara)
My Talking Tom Thông thường fdpn
Mo nifẹ ohun elo yii ṣugbọn iṣoro naa ni Tom gba pipẹ pupọ lati sun 😴🤫🤭😑
yoo fun a 5 sugbon o kan soooooo ọpọlọpọ awọn afikun
My Talking Tom - 4PDA
Yoo jẹ irawọ 5 fun ere ṣugbọn ohun ti Emi ko fẹran ni ipolowo ti o pọ ju ti o ba lo ọmọ ọdun meji kan. Ọna rọrun pupọ lati ṣe ipolowo wọn ṣugbọn Mo tun fẹran ere yii
Ti o ba ni ọmọde, plz fun ọmọ rẹ ni foonu lati ṣere pẹlu, o dara pupọ
Emi ko sanwo fun awọn ipolowo ati pe Mo tun gba wọn !! Ere yi jẹ Oba ọkan ńlá ad. O ti wa ni kan ti o dara ere ati ki o oyimbo addicting sugbon bi nibẹ ni o wa agbasọ ọrọ ti o wo nipasẹ rẹ iboju Emi yoo ko kilasi ere yi bi omo kekere ore. Paapaa awọn rira diamond sọ pe wọn yọ awọn ipolowo kuro lailai ṣugbọn wọn kii ṣe. Ti o ba n ronu lati gba ere yii fun ọmọ rẹ maṣe.
Iriri afikun jẹ ẹru
Ere yi le jẹ fun, ati distracting fun ọmọbinrin mi. Ṣugbọn awọn ipolowo wayyyy pupọ wa. O gba lori gbogbo ere. O jẹ didanubi gaan.
Mo ni ibanujẹ nipasẹ ọpọlọpọ awọn ipolowo. Lẹhin gbogbo iṣẹju 2-3 ipolowo naa gbe jade. Nitori ipolongo Mo fun o 3 irawo. Bibẹẹkọ ere dara.
Mo ti ṣe ere yii lati igba ti Mo wa ni kilasi 3 ati pe Mo nṣere ni bayi Mo nifẹ ere yii ati pe ohun gbogbo ni pipe ninu rẹ
KO GBA ERE YI!!!! Ere yi jẹ Ebora. Arakunrin ibatan mi sọ fun mi pe Talking Tom ni kamẹra ni oju rẹ ati pe o n wo awọn ọmọde kekere ti ndun. Tom le pe ọ ni 3AM ti o ba tẹ ori rẹ ni kia kia, tẹ àyà rẹ, tẹ ẹsẹ rẹ lẹẹmeji, lẹhinna tun tẹ ori rẹ ni ẹẹmeji. Oun yoo pe e. Mo daba pe iwọ kii yoo gba ere yii. Sugbon gba... ti o ba gboya... ERAJA RE !!!!!!!!!!!!!!!!!!
My Talking Tom Thông thường fdpn
Awọn dara Ipolowo ere ti mo ti lailai ri ṣaaju ki o to .Paapa ti a ba lu awọn piggy fun igba pipẹ a nikan jèrè ipolongo lati šii ere .Mo korira ere yi ti won ni ko si ibakcdun fun awọn olumulo lasiko yi.
Download com.outfit7.mytalkingtomfree] Updated on Wednesday November 24, 2021 is the Casual Android developed
Download My Talking Tom 2 for free on your computer and laptop through the Android emulator. ... Category: Casual. Last Updated: 2021-04-27. Size: 134MB.
Ere ti o wuyi ati igbadun, ṣugbọn Mo gbọdọ darukọ pe ni ayika ọdun 2014 tabi 2016 ti o kọja ohun elo naa dara julọ ni iṣaaju… ko si awọn ipolowo…ko glitching jade alot .. ṣugbọn nisisiyi awọn oniwe-rọsẹ TERRIBLE, o ni o ni ju Elo ìpolówó bi Emi ko le ani mu kan to dara mini ere lai a Karachi ipolongo han, o glitches jade alot ati awọn ti o mu ki ẹrọ mi da ṣiṣẹ fun a bit, plz fix yi isoro ati boya yọ awọn ipolongo ?? ti kii ba ṣe lẹhinna o kan fi awọn ipolowo ti o kere si han ni gbogbo igba, o ṣeun fun kika
Mo n ṣe igbasilẹ ohun elo naa nigbati o ba de 80 lẹẹkansi o ṣe igbasilẹ lati sisọ pe Mo ti tun sọ fun igba meji net mi ti sọnu 😔😩😥 Ṣugbọn ere naa dara pupọ Mo nifẹ rẹ pupọ 🥰😁😁
Iyanu Tom ati Jerry ni o dara julọ
Скачать My Talking Tom для iPhone / iPad, iPad
O jẹ iyalẹnu ṣugbọn o ni si ọpọlọpọ awọn afikun ati ohun gbogbo ni lati ṣalaye ṣugbọn o dun pupọ ati awọ ati ẹda pupọ nitori idi eyi ti MO fi fun ni atunyẹwo irawọ fadaka meji (irawo funfun buburu 1 irawo) (fadaka soso irawọ meji) ( soso meme)👌😁😡💖😕😶😴🐦
Mo fẹran ere yii ati pe Mo fun ọ ni irawọ 5
daradara ti o ko ba fẹ awọn ohun ọsin gidi gba eyi. o kere o ko ni lati rin tabi nu o jẹ poop tabi wee
My Talking Tom - Official trailer - YouTube
My Talking Tom કેઝ્યુઅલ pvmi
Touchgrind Skate 2 Sport kjpa
Talking Tom jẹ ere extrodinary fun awọn ọmọde ati awọn ọmọde! Tho ive a ti gbo agbasọ ọrọ nipa ere yi ni Ebora o kan bi sọrọ Angela! Nitorina lati rii daju pe o le ṣe iwadi ki o si ri jade ara rẹ!"Ma belive awọn Internet".
Ọrọ sisọ Tom dara julọ Ati ologbo wuyi